Đông trùng hạ thảo giúp giảm căng thẳng mệt mỏi an toàn và hiệu quả

Căng thẳng mệt mỏi (stress) mối đe doạ sức khoẻ của thế kỷ 21

-Trong thời đại công nghiệp hiện đại con người không làm việc nhiều bằng tay chân vì đã có máy móc và công nghệ thay thế nhưng bù lại phải lao đông bằng trí óc cật lực, cường độ làm việc ngày càng cao vì vậy chúng ta không thể tránh những áp lực, căng thẳng mệt mỏi (stress) và đó cũng là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh như đau đầu, trầm cảm, mất ngủ, tim mạch, đau bao tử và … và dẫn đến nhiều bệnh khác.

– Theo Tổ chức Y tế Thế giới, thế giới có hơn 35 % dân số thường hay bị rơi vào trạng thái căng thẳng mệt mỏi, trong đó lứa tuổi trung niên chiếm đến 60%. Mệt mỏi có thể gây giảm khả năng gắng sức, giảm hiệu quả công việc, mất tập trung dễ xảy ra tai nạn

-Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã khẳng định stress là mối đe dọa lớn nhất cho sức khỏe cộng đồng trong thế kỷ 21, khi 70% bệnh lý là do ảnh hưởng của tình trạng căng thẳng. Người sống thường xuyên với stress có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim cao gấp 6 lần người bình thường. “Stress kéo dài cộng với nhiều đêm mất ngủ sẽ biến một người khỏe mạnh, vui vẻ đến đâu cũng trở nên cáu gắt, nóng nảy, suy yếu cả về thể chất và tinh thần.

– Sau sự xuất hiện của sự mệt mỏi nếu không kịp thời phục hồi, sự tích lũy dần dần, sẽ dẫn đến một “hội chứng mãn tính mệt mỏi”, “hội chứng căng thẳng quá sức”, do đó cơ thể rối loạn nội tiết, giảm khả năng miễn dịch, thậm chí dẫn đến bệnh tâm thần, một mối đe dọa cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo có vai trò an thần giảm căng thẳng mệt mỏi

– Các nghiên cứu dược lý hiện đại đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác động tích cực đến chức năng miễn dịch, thúc đẩy hoặc điều chỉnh miễn dịch dịch thể, tăng cường chức năng miễn dịch tế bào Ngoài ra đông trùng hạ thảo giúp cải thiện nhịp tim, tăng khả năng lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện khả năng thiếu oxy máu.

Conceptual image - hostage of the stress

– Các thành phần dược chất trong đông trùng hạ thảo như cordycepine, adenosine, D-manitol, Polysaccharide … hỗ trợ rất tốt cho hệ thần kinh, cho tim mạch có thể tăng cường chức năng miễn dịch tế bào và dịch thể, tác dụng an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, Việc giảm stress thông qua điều trị bằng thuốc chỉ có thể biện pháp lựa chon nhất thời.

– Người dùng đông trùng hạ thảo thời gian sẽ có được giấc ngủ sâu hơn, tinh thần tỉnh táo hơn, sức chịu đựng của cơ thể cũng dẻo dai hơn.

– Điểm nổi bậc của đông trùng hạ thảo là hầu như không có tác dụng phụ, kèm với thành phần dưỡng chất và dược tính cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm cùng loại, giúp người bệnh rút ngắn thời gian hồi phục sức khoẻ, vì vậy cho nên đây chính là lựa chon hàng đầu cho những người có điều kiện sử dụng, cũng như muốn tìm loại thực phẩm hỗ trợ duy trì sức khoẻ lâu dài.

 

 

 

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hima

Yến đông trùng hạ thảo Hima : 500.000 (hộp 6 lọ)

full_yen_mau

 

Đông trùng hạ thảo tổ yến cho trẻ em Hima Kid: 120.000 (hộp 3 lọ)

himakid-cam

Đông trùng hạ thảo lon Hima : 150.000 (lốc 6 lon)

lon nuoc dong trung ha thao to yen hima (1)

Cafe đông trùng hạ thảo Hima : 100.000 ( hộp 10 gói)

Ca_Phe_5

Viên nang đông trùng hạ thảo Hima : 650.000 ( hộp 70 viên)

vien nang dong trung ha thao hima

Con đông trùng hạ thảo Hima : 5.600.000 ( 10gram)

 

Nấm đông trùng hạ thảo Hima : 3600.000 (20 gram)

hop-20g

Rượu đông trùng hạ thảo Hima: 1.950.000 (chai 750ml)

full_hop-ruou-2

Đông trùng hạ thảo giúp giảm căng thẳng mệt mỏi an toàn và hiệu quả