Giới Thiệu

– Đông Trùng Hạ Thảo là món quà quý giá nhất mà thiên nhiên ban tăng cho con người. Sau hơn 7 năm nghiên cứu và nuôi trồng với diện tích hơn 2000 m2 ở Lái Thiêu, Bình Dương Công ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gắn liền với thương hiệu HIMA.

– Đông trùng hạ thảo Hima được nuôi trồng theo tiêu chuẩn phòng sạch class 100 và được mô phỏng tương tự với điều kiện sống thiên nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo nên giữ được các dược chất quý giá giống như Đông Trùng Hạ Thảo ngoài tự nhiên.

– Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo HIMA đã được phòng thí nghiệm tại Mỹ (ANALYTICAL LABORA-TORIES IN ANAHEIM, INC. USA) chứng nhận về chất lượng, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp chứng nhận đạt chuẩn FDA và cho phép nhập khẩu vào nước này.

Thongbaochungnhan

– HIMA chính thức sử dụng tem điện tử chống giả FELIX với tất cả những dòng sản phẩm của công ty.

– Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo được cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng sáng chế “quy trình nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo” đầu tiên tại Việt Nam.

– Đông trùng hạ thảo Hima được cúp chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” do Báo Người tiêu dùng – cơ quan ngôn luận của hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng.

– Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hima vinh dự đạt danh hiệu: “Cúp vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015”

HIMA-THUONG-HIEU HIMAtrust food

– Ngoài đông trùng hạ thảo khô đến nay Hima đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm kết hợp từ đông trùng hạ thảo và được nhiều người trong và ngoài nước tin dùng đón nhận như :

* Đông trùng hạ thảo tổ yến lọ 70ml

* Đông trùng hạ thảo cà phê

* Viên nang đông trùng hạ thảo

* Rượu đông trùng hạ thảo

* Lon nước đông trùng hạ thảo

Trong thời gian tới Cty CP Đông Trùng Hạ Thảo sẽ còn tung ra thêm các sản phẩm mới như : Mặt nạ đông trùng hạ thảo, kem đông trùng hạ thảo…