Quà tặng tết đông trùng hạ thảo cho doanh nghiệp và cá nhân 2017

Quà tặng sức khoẻ đầy ý nghĩa cho người thân – quà tăng dành cho doanh nghiệp – quà tặng sức khoẻ cho bạn bè – quà tặng sức khoẻ cho ông bà, cha mẹ.

toroicombo-01

 

combotonghop

– Dịp tết là dịp để mỗi người được về sum họp với gia đình, được gặp gỡ ông bà cha mẹ, bà con quyến thuộc bạn bè và những người thân yêu của mình, và trong ngày vui lớn này như thông lệ việc tặng quà nhau dù ít hay nhiều là không thể thiếu.

– Với các doanh nghiệp, các tổ chức đều có những món quà tặng nhau xem như lời chúc đầu năm và tạo nên sự gắn kết hợp tác lâu bền, hiện nay nhu cầu sức khoẻ ngày càng nhiều, và được ưu tiên hàng đầu người tiêu dùng đã thực tế và cân nhắc kỹ hơn trong việc mua quà tặng.

– Ngoài việc chọn những món quà vừa ý nghĩa về mặt tinh thần vừa có giá trị thiết thực về vật chất, giá cả phù hợp với túi tiền.

– Đặt biệt quà biếu phải thật sự độc đáo về hình thức lẫn chất lượng, sao cho người nhận phải có ấn tượng vời món quà được tặng. Đây cũng là khó khăn cho những người giữ nhiệm vụ chọn quà cho công ty, cho tổ chức, cá nhân.

* Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng cty cổ phần đông trùng hạ thảo đã cho ra các dòng sản phẩm combo quà tặng đông trùng hạ thảo, thay vì khách hàng phải tìm mua các loại khác nhau như rượu, bánh kẹo, trà,cafe…. về tự gói, hoặc đặt gói thành giỏ quà thì nay với bộ combo đông trùng hạ thảo đã có các sản phẩm truyền thống cho ngày tết sẵn trong cùng 1 hộp như : Rượu đông trùng hạ thảo,cafe đông trùng hạ thảo,yến đông trùng hạ thảo,trà đông trùng hạ thảo…. với nhiều mức giá phù hợp túi tiền từ quà biếu bình dân vài trăm ngàn đến quà cao cấp biếu sếp,đủ để người mua từ tổ chức hay cá nhân đều dễ lựa chọn.

combotonghop1

 

 

chungnhanhima

* 6 lý do thiết thực để bạn chọn đông trùng hạ thảo Hima làm quà tặng

– Hộp quà sang trọng đẳng cấp

– Ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần

– Khác biệt, độc đáo, nhiều dòng sản phẩm đa dạng nhất thị trường.

– Nguyên liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ

– Giá hợp lý, sản phẩm đa dạng dễ lựa chọn.

– Hàng Việt Nam chất lượng vượt trội.

Tham khảo 1 số dòng sản phẩm combo quà biếu đông trùng hạ thảo tết 2017

combo499 combo699 combo799 combo899 combo999 combo1299

4y9a9463

Quà tặng tết đông trùng hạ thảo cho doanh nghiệp và cá nhân 2017