Vinh dự được thủ tướng chính phủ ghé thăm gian hàng đông trùng hạ thảo Hima trong hội nghị nông nghiệp công nghệ cao (DAA) Việt Nam

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHÚ ĐÃ GHÉ THĂM GIAN HÀNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIMA TẠI HỘI NGHỊ XÂY DỰNG NỀN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM(DAA).

hoi-nghi-daa-2

– Ngày 18/12, tại Dinh Độc Lập, TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị Xây dựng nền công nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Hội nghị do Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao (DAA Việt Nam) tổ chức. Dự hội nghị, có đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, cùng hơn 500 đại biểu đại diện các bộ, ngành, các tổ chức quốc tế, Đại sứ quán các nước và các doanh nghiệp ngành nông nghiệp.

– Thủ tướng đã quyết định dành gói tín dụng khoảng 50 – 60 nghìn tỷ đồng cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao với cơ chế vay thuận lợi, thông thoáng nhất.

– Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Phát triển nông nghiệp công nghệ cao là chủ trương lớn, quan trọng của Đảng và Nhà nước. Chính phủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo lập môi trường quản lý, chính sách đồng bộ, thúc đẩy nông nghiệp công nghệ cao phát triển. Thủ tướng giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành, địa phương, phấn đấu trong năm 2017, Việt Nam sẽ có một Khu tổ hợp nông nghiệp công nghệ cao đầu tiên, làm tiền đề mở rộng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Hội nghị cũng giới thiệu một số kinh nghiệm thành công trong ứng dụng công nghệ cao, xây dựng chuỗi liên kết giá trị của các doanh nghiệp.

– Công ty Cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo (HIMA cordyceps) là một trong những đơn vị thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn và có giá trị vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị mang lại cho sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng tầm vị thế của nông nghiệp Việt Nam trên thế giới một cách bền vững.

– Đông Trùng Hạ Thảo HIMA là đơn vị duy nhất trong ngành được góp mặt trong Hội nghị Xây dựng nền công nghiệp nông nghiệp Việt Nam (DAA) lần này và rất vinh dự được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm gian hàng, với mục tiêu hướng đến việc “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng” đơn vị cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý lãnh đạo cấp cao tham dự hội nghị.

– Với diện tích hơn 2000 m2 ở Lái Thiêu, Bình Dương, công ty đã xây dựng nhà trồng Đông Trùng Hạ Thảo theo tiêu chuẩn phòng sạch class 100 và được mô phỏng tương tự với điều kiện sống tự nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo nên giữ được các dược chất có ích như Đông Trùng Hạ Thảo ngoài tự nhiên.

hoi-nghi-daa-5

Công ty Cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo theo quy mô công nghiệp với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sạch 100%. Công ty tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo HIMA ngày càng được khẳng định và phát triển. Đây là động lực vô cùng quan trọng giúp HIMA hoàn thành các mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phục vụ lợi ích cộng đồng.

Đến nay, HIMA đã đưa đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm: ĐTHT HIMA khô, ĐTHT tổ yến, ĐTHT cà phê 4in1, 3in1, 2in1, viên nang ĐTHT, rượu ĐTHT, ĐTHT HIMA Kid’s…

Không ngừng lại ở đó, hướng tới việc chăm sóc và bảo vệ cộng đồng một cách toàn diện nhất, HIMA đang nỗ lực nghiên cứu và đa dạng các dòng sản phẩm kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo tiện dụng, bổ dưỡng và tiện ích cho tất cả mọi đối tượng đều có thể dễ dàng dùng được.

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, HIMA vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối phủ kín 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vinh dự được thủ tướng chính phủ ghé thăm gian hàng đông trùng hạ thảo Hima trong hội nghị nông nghiệp công nghệ cao (DAA) Việt Nam